Danh sách người phải cách ly để phòng Covid-19 (Thạch Bình 07/9/2021)

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19, để đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch với phương châm phòng bệnh là yếu tố quyết định. Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid - 19 xã Thạch Bình thông báo các trường hợp công dân từ ngoài tỉnh về địa phương cách ly tại nhà từ ngày 07/9/2021 đến 20/9/2021 (theo quyết định số 290/QĐ-UBND ngày 07/9/2021) như sau:

Năm sinh

Thôn

Thông tin dịch tễ

Văn Trung

1989

Tân Thành

Đi từ Tổ 6 phường Phương Lâm, TP Hào Bình tỉnh Hòa Bình

Đối với những người cách ly y tế tại nhà phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của ngành y tế. Trường hợp lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid- 19 sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Trong thời gian cách ly y tế tại nhà, nếu phát hiện công dân nào không thực hiện cách ly theo quy định thì báo ngay với chính quyền địa phương để kịp thời xử lý theo quy định. Mọi thông tin báo theo số điện thoại. Đ/c Quyết - trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã: 0985.407.320 hoặc Đ/c Kiên – Phó ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã: 0966.821.979./.