Thông báo lịch tiêm vắc xin ngày 11/10/2021

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, khó lường và bùng phát ở nhiều tỉnh, thành phố với tỷ lệ lây lan nhanh, số ca nhiễm cao. Chiều ngày 06/10/2021 Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện đã triển khai công tác tiêm vắc xin phòng, chống Covid- 19 trên địa bàn huyện. Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Thạch Bình thông báo tới toàn thể nhân dân về lịch tiêm vắc xin ngày 11/10/2021 như sau:

1. Đối tượng tiêm:
  • Công dân từ 18 tuổi trở lên (trừ phụ nữ đang mang thai và cho con bú dưới 24 tháng tuổi)
  1. Thời gian:

Thôn

Địa điểm

Đầm Bòng

Trường mầm non

Vệ Đình

Tân Thành

Trạm y tế

Vệ Chùa

Lạc Bình 2

13h30

Đồi Bồ

Hội trường UBND xã

Đồi Dài

Phú Thịnh

13h30

Lưu ý: - Đây là ngày tiêm cuối cùng của xã Thạch Bình vì vậy ai không tiêm sẽ mất quyền lợi. BCĐ phòng chống dịch Covid-19 xã đề nghị nhân dân đến đúng giờ và đúng địa điểm tiêm.

- Khi đi tiêm bắt buộc mang theo CMT/CCCD và thẻ bảo hiểm y tế (nếu có)

IMG-4011.JPG

IMG-4012.JPG

Hình ảnh được chụp tại buổi tiêm vắc xin phòng Covid-19

1. Loại vác xin: do nước Nga sản xuất.

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Thạch Bình kêu gọi người dân đồng lòng, quyết tâm phòng chống dịch Covid- 19. Mỗi người cần chung tay nâng cao ý thức và trách nhiệm đồng thời thực hiện tốt các khuyến cáo của Bộ y tế và thực hiện tiêm vắc xin phòng Covid-19 khi tới lượt sẽ góp phần chiến thắng đại dịch này./.